Hàng cổ - Phần mềm đồ họa Adobe Photoshop CS3

Adobe Photoshop CS3 là một trong những phần mềm xử lý ảnh chuyên nghiệp, với nhiều công cụ và tính năng nổi trội giúp việc chỉnh sửa, làm đẹp cũng như ghép ảnh trở lên đơn giản hơn. Photoshop CS3 có các Smart Object trên các layer một cách thuận tiện và nhanh chóng, công cụ Quick Selection cho phép chọn nhanh một vùng ảnh để xử lý, tính năng “Auto-Align Layers” and “Auto-Blend Layers” được hỗ trợ cho bạn tự động thao tác trên các layer nhanh chóng, tính năng Black and White conversion cho bạn chuyển đổi qua lại đơn giản thông qua thiết lập và phân tích trước khi thực hiện.

Hàng cổ - Phần mềm đồ họa Adobe Photoshop CS3

Tuy không có nhiều tính năng nổi bật như những phiên bản mới hơn sau này nhưng như thế cũng đã quá đủ cho những tay nghiệp dư thích vọc vạch, sáng tạo hay chỉ chỉnh sửa những bức ảnh đơn giản. Một đặc điểm nữa phần mềm không yêu cầu phần cứng có cấu hình cao hay ổ đĩa còn trống nhiều dung lượng và tương thích tốt với Win XP SP3 cho đến Windows 10.

Liên kết tải về: Adobe Photoshop CS3 Setup
Dung lượng: 496 MB
Hệ điều hành: Windows
Tải về giải nén đọc tệp Huong Dan cài đặt phần mềm

Bản Portable chạy ngay: Adobe Photoshop CS3 Portable
Dung lượng: 48.4 MB
Bài đăng mới hơn Bài đăng cũ hơn
Bài viết này có hữu ích không?
Việt Blogger

Việt Blogger

Tôi là Tuấn bắt đầu viết Blog cũng được vài năm, nay cũng có chút ít kinh nghiệm nên tôi viết những gì mà tôi tích cóp được lưu trữ trong Blog này.